Cơ khí Bảo Thành chuyên gia công các mặt hàng quả tặng, mỹ nghệ, huân huy chương tinh xảo, uy tín với công nghệ hiện đại nhất thành phố Hồ Chí Minh

GIỚI THIỆU

Hoàn Hảo về Chất Lượng 

Cạnh Tranh về Giá Cả 

Chuyên Nghiệp về Dịch Vụ 

Hãy đến vớichúng tôi:

"Thùng Carton bình dương gía rẻ , cạnh tranh , uy tín hàng đầu " chỉ có ở  công ty Bao Bì  Minh Lộc, cty chúng tôi  chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton trên thị trường chủ yếu  phục vụ ở tại các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Tp. HCM, Đồng Nai, Long An ….với phương châm uy tínchất lươnggiá cả cạnh tranh  được đặt lên hàng đầu.     

   Với đội ngũ Cán bộ và công nhân của chúng tôi rất nhiệt tình. chuyên nghiệp trong lĩnh vực thùng giấy, thùng carton,  mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin cậy.
   Cùng đó "Thùng Carton bình dương gía  rẻ , cạnh tranh , uy tín hàng đầu " luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khách hàng với các sản phẩm thùng carton cho mọi kiểu dáng, định lượng khác nhau, như thùng carton A1 thùng carton A5 (dạng thùng gói), thùng carton E, thùng carton kiểu nắp đáy (thùng carton âm dương), thùng carton kiều nắp gài (thùng carton bế), hộp carton.... Ngoài ra với các định lượng từ thấp đến cao, từ 115 đến 275 gram/m2, khẳng định sự đa dạng và chất lượng của bao bì carton Minh Lộc
   Ngoài các sản phẩm hộp cartonhộp giấythùng carton, … "Thùng Carton bình Dương  gía rẻ , cạnh tranh , uy tín hàng đầu " còn cung cấp các loại giấy tấm,giấy xeo , giấy mặt  cho nhu cầu đóng gói hàng hóa, giấy carton 3 lớp, giấy carton 5 lớp, giấy carton cán màng, thùng carton dùng trong ngành gỗ, thùng carton dùng trong ngành nông sản, thùng carton trong đóng gói hàng thủy hải sản, thùng carton cho ngành điện tử, thùng carton cho ngành may mặc, thùng carton cho ngành giày da...vv với định lượng hợp lý cho từng mặt hàng. Ví dụ: với các mặt hàng trong ngành thủy sản yêu cầu phải cán màng chống thấm và chất lượng thùng carton tương đối tốt, thùng carton có độ chống bục cao, chống thấm tốt .

 Nếu bạn quan tâm .  Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, thiết kế, ... tốt hơn

HP: 0918.634602 or 0918.729317